둘둘치킨 | Rối loạn căng thẳng, mà nạn nhân của bạo lực có thể theo đuổi trong nhiều năm, nhiều thập kỷ và thậm chí qua nhiều thế hệ, được xác định ở con người bởi các cấu trúc não định trước.
46580
post-template-default,single,single-post,postid-46580,single-format-standard,theme-stockholm,qode-social-login-1.0.2,qode-restaurant-1.0,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,select-theme-ver-4.6,menu-animation-underline-bottom,popup-menu-fade,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.5,vc_responsive
 

Rối loạn căng thẳng, mà nạn nhân của bạo lực có thể theo đuổi trong nhiều năm, nhiều thập kỷ và thậm chí qua nhiều thế hệ, được xác định ở con người bởi các cấu trúc não định trước.

Rối loạn căng thẳng, mà nạn nhân của bạo lực có thể theo đuổi trong nhiều năm, nhiều thập kỷ và thậm chí qua nhiều thế hệ, được xác định ở con người bởi các cấu trúc não định trước.

Rối loạn căng thẳng, mà nạn nhân của bạo lực có thể theo đuổi trong nhiều năm, nhiều thập kỷ và thậm chí qua nhiều thế hệ, được xác định ở con người bởi các cấu trúc não định trước.

Những trải nghiệm khủng khiếp diễn ra một cách hỗn loạn, không thể hiểu nổi đối với những người bị ảnh hưởng.

© APA / HERBERT P. OCZERET

“Kích hoạt” khiến chấn thương tái phát nhiều lần

Con đường dẫn đến chấn thương hoặc rối loạn căng thẳng sau sang chấn, mà nạn nhân của bạo lực có thể theo đuổi trong nhiều năm, nhiều thập kỷ và thậm chí qua nhiều thế hệ, được xác định ở con người bởi các cấu trúc não được xác định trước. Nhân quả được lưu trữ trong vùng hippocampus (cái gì? Ở đâu ?, lưu ý). Tuy nhiên, những trải nghiệm đau thương xâm nhập vào não qua trung tâm sợ hãi ở vùng hạch hạnh nhân. Wochele cho biết: “Thông tin này được lưu trữ dưới dạng mảnh, không thể chuyển nhượng được.

Hậu quả rất đơn giản: nếu có một “kẻ kích hoạt” – chắc chắn là trong một tình huống hoàn toàn khác với một trong những chấn thương – thì kinh nghiệm chấn thương lại tái diễn. Chuyên gia cho biết: “Những người từng bị tra tấn bằng sốc điện có thể bị dính điện cực EKG trong quá trình khám tim như một ‘hồi tưởng’ để tra tấn”. Những phản ứng như vậy, có thể ban đầu không thể giải thích được, nên được xem xét. Sự giúp đỡ tốt nhất cho những người bị tổn thương: mang lại cho họ cảm giác an toàn. Tham gia vào thói quen hàng ngày cũng có ích. Bộ não con người có khả năng thích ứng rất lớn. Nó cũng có thể đi đến bờ vực gần như không thể nói ra khi người liên quan được đề nghị giúp đỡ để thích nghi.

“Bạn phải truyền đạt cho mọi người rằng họ đã ‘đến’.”

Giám đốc y tế của Caritas: “Bạn phải thông báo cho mọi người rằng họ đã ‘đến nơi’. Họ được an toàn, được chào đón và không có điều gì có thể xảy ra với họ nữa.” Nếu ba phản ứng bẩm sinh của con người đối với bạo lực là chiến đấu, bỏ chạy hoặc chết chóc, thì không có gì đáng ngạc nhiên khi trong một số trường hợp và một số tình huống, sự hung hăng xuất hiện.

So sánh với hươu cao cổ trên đồng cỏ

Ngoài ra còn có một khía cạnh khác tại sao một số phản ứng từ những người tị nạn từ các khu vực khác trên thế giới ban đầu có thể gây ngạc nhiên hoặc không thể giải thích được. Nhà tâm thần học Thomas Wenzel, một nhà tâm thần học người Vienna đang hoạt động liên văn hóa đã đưa ra một bức ảnh về một con hươu cao cổ được bao quanh bởi những cây cao rụng lá – “thích nghi hoàn hảo”. Trên đồng cỏ, người ta tự hỏi liệu một con hươu cao cổ không phải là một sai lầm trong quá trình tiến hóa. “Những người tị nạn hầu hết có phản ứng ‘có ý nghĩa’ đối với môi trường của họ, được cho là để đảm bảo sự sống còn của họ – kỳ lạ như họ có thể tìm kiếm hoàn cảnh của chúng ta.”

Đọc tin tức miễn phí trong 1 tháng ngay bây giờ! * * Bài kiểm tra tự động kết thúc.

Thêm về điều này ▶

TIN TỪ MẠNG

Giành được tai nghe không dây thực sự từ JBL ngay bây giờ! (E-media.at)

joint là gì

Quyền truy cập mới (yachtrevue.at)

8 lý do tại sao độc thân tuyệt vời

Burger tôm cá hồi với sốt mayonnaise wasabi và dưa chuột mật ong (gusto.at)

Trong xu hướng mới: Shock-Down – nền kinh tế có thể chịu đựng được bao lâu? (Trend.at)

35 bộ phim về gia đình hay nhất để cười và cảm thấy vui vẻ (tv-media.at)

E-Scooter ở Vienna: So sánh tất cả các nhà cung cấp và giá cả năm 2020 (autorevue.at)

Bình luận

Đăng ký

Kết nối với Facebook

neusiedlerseeSun., ngày 18 tháng 10 năm 2015 11:27 sáng

Báo cáo

Đáp lại

Không liên quan đến việc 50-100 triệu người xin tị nạn “thật” hay giả sẽ sống giữa chúng ta. Điều nguy hiểm là họ muốn được đối xử chủ yếu như MUSLIMS chứ không phải bình đẳng. Họ mang tôn giáo của họ ra bên ngoài, một cách hung hăng. Điều đó và số lượng của họ sẽ phá hủy nền văn minh của chúng ta. Không cần biết bạn tốt đến đâu và muốn giúp đỡ.

kobbyMi., ngày 14 tháng 10 năm 2015 10:12 chiều

Báo cáo

Mọi thứ BlaBla. Hơn 2/3 số người giả danh tị nạn ở đây không đến từ Syria hoặc bất kỳ quốc gia không an toàn nào khác. Đúng hơn, họ là những kẻ tham lam muốn tiền và an sinh xã hội từ chúng ta. Và nhiều người Áo, Đức, v.v. chỉ là những kẻ ngốc sợ rằng họ sẽ bị gọi là Đức quốc xã. Nhưng những người BẤT HỢP PHÁP này không được phép vào nước ta.

Thứ Tư, ngày 14 tháng 10 năm 2015 10:33 chiều

Báo cáo

Tại sao chúng ta không phân biệt công khai giữa người tị nạn chiến tranh và người tị nạn xã hội? Liệu sau đó có thể chào đón những người tị nạn chiến tranh và làm rõ cho những người tị nạn xã hội bằng cách trục xuất rằng một người đang xin thị thực? Nếu bạn cũng cho rằng các đại sứ quán đang rút khỏi vùng chiến sự và do đó bạn không thể xin tị nạn tại địa phương.

Thứ Tư, ngày 14 tháng 10 năm 2015 10:34 tối

Báo cáo

Có thực sự ổn khi những người tị nạn chiến tranh này ở đây, hay vẫn không?

Thứ Tư, ngày 14 tháng 10 năm 2015 10:37 chiều

Báo cáo

Đức Quốc xã chủ yếu lo sợ cho nền văn hóa của họ, cho nơi làm việc của họ, cho sự yên tĩnh trước nhà, cho việc Hồi giáo hóa …

Thứ Tư, ngày 14 tháng 10 năm 2015 10:47 tối

Báo cáo

Theo đó, người ta không thể phủ nhận rằng nỗi sợ hãi của một số người có thể xuất hiện phân biệt chủng tộc hoặc bài ngoại nếu một người đề cập đến một số vấn đề có thể dẫn đến một thái độ phản ứng gần như phục tùng.

neusiedlerseeSun., ngày 18 tháng 10 năm 2015 10:56 sáng

Báo cáo

Kể từ năm 1945 không có “Đức Quốc xã”, tức là các thành viên của NSDAP, bởi vì đảng này, một loại tôn giáo, không còn tồn tại. Bạn có thể giải thích ai mà bạn gọi là Đức Quốc xã, hay bạn chỉ sao chép những gì báo chí viết, một trong số ít cựu sinh viên vẫn còn nghịch ngợm trong các hội đồng chí? Nhưng chúng vô nghĩa và không xuất hiện trong diễn đàn này.

neusiedlerseeSun., ngày 18 tháng 10 năm 2015 11:01 sáng

Báo cáo

Cũng theo chủ nghĩa bài ngoại và phân biệt chủng tộc, Bergiffe được phát minh ra bởi những người chết lặng để trấn áp các ý kiến ​​không mong muốn hoặc để hình sự hóa các ý kiến ​​không phải là màu xanh lá cây. Bạn nên cân nhắc cẩn thận từ nào để sử dụng để không thấy mình đi vào ngõ cụt.

Nudlsupp Mon., ngày 19 tháng 10 năm 2015 9:09 tối

Báo cáo

Tôi cố tình không làm phiền Wikipedia. Nhưng chỉ cần nhìn vào Duden. Có sự phân biệt chủng tộc này. Thật không may ở đây quá. Nó cũng chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn cố gắng miêu tả những người có suy nghĩ khác với những người ngu ngốc, nó sẽ không gây ấn tượng với bất kỳ ai, nhưng nó để lại một hương vị rất đặc biệt. Ngôn ngữ là thứ sống động.

Denksport T6, ngày 23 tháng 10 năm 2015 18:52

Báo cáo

Nazi là viết tắt của từ Xã hội Chủ nghĩa Quốc xã. Tôi không coi trọng từ này về các chủ đề như Holocaust hay Đế chế thứ 3, nhưng về ý nghĩa của từ này, cụ thể là chủ nghĩa xã hội chỉ giới hạn ở một quốc gia. Và điều này ngụ ý đối với tôi rằng một Đức Quốc xã muốn coi tất cả những người không thuộc về quốc gia của mình là xã hội. Đừng lo lắng, tôi đã suy nghĩ kỹ về cách lựa chọn từ ngữ của mình.

Denksport T6, ngày 23 tháng 10 năm 2015 18:54

Báo cáo

Tôi đã biết đủ những tên đầu trọc để biết Đức quốc xã là gì.

Đăng ký

Kết nối với Facebook

Thứ Tư, ngày 14 tháng 10 năm 2015 9:58 tối

Báo cáo

Chúng tôi sẽ hành xử như thế nào nếu nhà của chúng tôi bị đánh bom, gia đình của chúng tôi bị đe dọa, tra tấn hoặc sát hại. Ai là bạn và ai là kẻ thù, và ai là người kiếm lợi từ sự khốn khó của chúng ta. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi phải chạy trốn, có thể đến một đất nước không hề muốn chúng tôi. “Chúng ta là thế giới … hãy biến nó thành một nơi tốt đẹp hơn”, Jackson sẽ nói.

neusiedlerseeSun., ngày 18 tháng 10 năm 2015 11:11 sáng

Báo cáo

Bạn chắc chắn sẽ trải nghiệm kịch bản mà bạn đang mô tả. Chỉ sẽ không có quốc gia nào ở Châu Âu chấp nhận bạn hoặc những người Châu Âu khác. Tôi đã sắp xếp. Bạn phải chạy trốn ngay bây giờ. Tôi biết một số người chuẩn bị hoặc làm điều đó. Đó là những người có thông tin được giữ lại từ người dân. Bạn có thể nghĩ về tôi như một kẻ ngốc. Bạn sẽ nhớ tôi.

Đăng ký

Kết nối với Facebook

Trang 1 của 1 ”

Có một sự hiểu lầm lớn về những người tị nạn. Ngược lại với người dân địa phương, họ thường không phản ứng “bình thường”. Thế giới của bạn là hoàn toàn khác biệt. An ninh đã trở thành bất an, tôn trọng người dân đã trở thành bức hại. Hậu quả là rất phức tạp, nó đã được cho biết tại một sự kiện thông tin cho các bác sĩ Viennese về chủ đề “Chăm sóc y tế cho người tị nạn”.

Chuyên gia kháng sinh Oskar Janata (Vienna Donauspital) cho biết vào tối thứ Hai tại Billrothhaus của Hiệp hội Y khoa Vienna, “Không có một người Áo nào bị nhiễm bệnh”. Trong vài tuần qua, phòng khám đã có một số kinh nghiệm với hầu hết những người tị nạn đi qua. Các bệnh tiêu chảy do vi khuẩn Campylobacter, Salmonella, E. coli hoặc Shigella rõ ràng là hậu quả của nó. Không có dịch tả. Và vì mọi người xin tị nạn đều được kiểm tra bệnh lao, những người “Áo” được phép cảm thấy an toàn trước các bệnh nhiễm trùng nhập khẩu mà họ “mang vào” tương đối thường xuyên trong các chuyến đi dài. Tất cả điều này có thể được điều trị tốt bằng thuốc kháng sinh đơn giản.

Hậu quả tâm lý phức tạp

Nó trở nên phức tạp hơn nhiều với hậu quả tâm lý của việc dịch chuyển và bay. Thomas Wochele, bác sĩ đa khoa, bác sĩ tâm thần, nhà trị liệu tâm lý và giám đốc y tế của Caritas Vienna, đã nói với khán giả của các bác sĩ Vienna, những người hoặc muốn tham gia vào lĩnh vực này: “Bạn (khán giả, lưu ý) trải nghiệm thế giới an toàn. có cảm giác rằng người khác nhân từ đối với bạn. Những điều xảy ra trong thế giới của riêng bạn xảy ra vì một lý do cụ thể nào đó có ý nghĩa dễ hiểu. “

Đối với những người tị nạn di tản trong hỗn loạn chiến tranh, tình hình hoàn toàn ngược lại. Mặt đất đã được kéo từ bên dưới chúng. Con người đã khiến họ trở thành nạn nhân của bạo lực, thậm chí là tra tấn và bóc lột. Những trải nghiệm khủng khiếp diễn ra một cách hỗn loạn, không thể hiểu nổi đối với những người bị ảnh hưởng.

© APA / HERBERT P. OCZERET

“Kích hoạt” khiến chấn thương tái phát nhiều lần

Con đường dẫn đến chấn thương hoặc rối loạn căng thẳng sau sang chấn, mà nạn nhân của bạo lực có thể theo đuổi trong nhiều năm, nhiều thập kỷ và thậm chí qua nhiều thế hệ, được xác định ở con người bởi các cấu trúc não được xác định trước. Nhân quả được lưu trữ trong vùng hippocampus (cái gì? Ở đâu ?, lưu ý). Tuy nhiên, những trải nghiệm đau thương xâm nhập vào não qua trung tâm sợ hãi ở vùng hạch hạnh nhân. Wochele cho biết: “Thông tin này được lưu trữ dưới dạng mảnh, không thể chuyển nhượng được.

Hậu quả rất đơn giản: nếu có một “kẻ kích hoạt” – chắc chắn là trong một tình huống hoàn toàn khác với một trong những chấn thương – thì kinh nghiệm chấn thương lại tái diễn. Chuyên gia cho biết: “Những người từng bị tra tấn bằng sốc điện có thể bị dính điện cực EKG trong quá trình khám tim như một ‘hồi tưởng’ để tra tấn”. Những phản ứng như vậy, có thể ban đầu không thể giải thích được, nên được xem xét. Sự giúp đỡ tốt nhất cho những người bị tổn thương: mang lại cho họ cảm giác an toàn. Tham gia vào thói quen hàng ngày cũng có ích. Bộ não con người có khả năng thích ứng rất lớn. Nó cũng có thể đi đến bờ vực gần như không thể nói ra khi người liên quan được đề nghị giúp đỡ để thích nghi.

“Bạn phải truyền đạt cho mọi người rằng họ đã ‘đến’.”

Giám đốc y tế của Caritas: “Bạn phải thông báo cho mọi người rằng họ đã ‘đến nơi’. Họ được an toàn, được chào đón và không có điều gì có thể xảy ra với họ nữa.” Nếu ba phản ứng bẩm sinh của con người đối với bạo lực là chiến đấu, bỏ chạy hoặc chết chóc, thì không có gì đáng ngạc nhiên khi trong một số trường hợp và một số tình huống, sự hung hăng xuất hiện.

So sánh với hươu cao cổ trên đồng cỏ

Ngoài ra còn có một khía cạnh khác tại sao một số phản ứng từ những người tị nạn từ các khu vực khác trên thế giới ban đầu có thể gây ngạc nhiên hoặc không thể giải thích được. Nhà tâm thần học Thomas Wenzel, một nhà tâm thần học người Vienna đang hoạt động liên văn hóa đã đưa ra một bức ảnh về một con hươu cao cổ được bao quanh bởi những cây cao rụng lá – “thích nghi hoàn hảo”. Trên đồng cỏ, người ta tự hỏi liệu một con hươu cao cổ không phải là một sai lầm trong quá trình tiến hóa. “Những người tị nạn hầu hết có phản ứng ‘có ý nghĩa’ đối với môi trường của họ, được cho là để đảm bảo sự sống còn của họ – kỳ lạ như họ có thể tìm kiếm hoàn cảnh của chúng ta.”

Đọc tin tức miễn phí trong 1 tháng ngay bây giờ! * * Bài kiểm tra tự động kết thúc.

Thêm về điều này ▶

TIN TỪ MẠNG

Giành được tai nghe không dây thực sự từ JBL ngay bây giờ! (E-media.at)

Quyền truy cập mới (yachtrevue.at)

8 lý do tại sao độc thân tuyệt vời

Burger tôm cá hồi với sốt mayonnaise wasabi và dưa chuột mật ong (gusto.at)

Trong xu hướng mới: Shock-Down – nền kinh tế có thể chịu đựng được bao lâu? (Trend.at)

35 bộ phim về gia đình hay nhất để cười và cảm thấy vui vẻ (tv-media.at)

E-Scooter ở Vienna: So sánh tất cả các nhà cung cấp và giá cả năm 2020 (autorevue.at)

Bình luận

Đăng ký

Kết nối với Facebook

neusiedlerseeSun., ngày 18 tháng 10 năm 2015 11:27 sáng

Báo cáo

Đáp lại

Không liên quan đến việc 50-100 triệu người xin tị nạn “thật” hay giả sẽ sống giữa chúng ta. Điều nguy hiểm là họ muốn được đối xử chủ yếu như MUSLIMS chứ không phải bình đẳng. Họ mang tôn giáo của họ ra bên ngoài, một cách hung hăng. Điều đó và số lượng của họ sẽ phá hủy nền văn minh của chúng ta. Không cần biết bạn tốt đến đâu và muốn giúp đỡ.

kobbyMi., ngày 14 tháng 10 năm 2015 10:12 chiều

Báo cáo

Mọi thứ BlaBla. Hơn 2/3 số người giả danh tị nạn ở đây không đến từ Syria hoặc bất kỳ quốc gia không an toàn nào khác. Đúng hơn, họ là những kẻ tham lam muốn tiền và an sinh xã hội từ chúng ta. Và nhiều người Áo, Đức, v.v. chỉ là những kẻ ngốc sợ rằng họ sẽ bị gọi là Đức quốc xã. Nhưng những người BẤT HỢP PHÁP này không được phép vào nước ta.

Thứ Tư, ngày 14 tháng 10 năm 2015 10:33 chiều

Báo cáo

Tại sao chúng ta không phân biệt công khai giữa người tị nạn chiến tranh và người tị nạn xã hội? Liệu sau đó có thể chào đón những người tị nạn chiến tranh và làm rõ cho những người tị nạn xã hội bằng cách trục xuất rằng một người đang xin thị thực? Nếu bạn cũng cho rằng các đại sứ quán đang rút khỏi vùng chiến sự và do đó bạn không thể xin tị nạn tại địa phương.

Thứ Tư, ngày 14 tháng 10 năm 2015 10:34 tối

Báo cáo

Có thực sự ổn khi những người tị nạn chiến tranh này ở đây, hay vẫn không?

Thứ Tư, ngày 14 tháng 10 năm 2015 10:37 chiều

Báo cáo

Đức Quốc xã chủ yếu lo sợ cho nền văn hóa của họ, cho nơi làm việc của họ, cho sự yên tĩnh trước nhà, cho việc Hồi giáo hóa …

Thứ Tư, ngày 14 tháng 10 năm 2015 10:47 tối

Báo cáo

Theo đó, người ta không thể phủ nhận rằng nỗi sợ hãi của một số người có thể xuất hiện phân biệt chủng tộc hoặc bài ngoại nếu một người đề cập đến một số vấn đề có thể dẫn đến một thái độ phản ứng gần như phục tùng.

neusiedlerseeSun., ngày 18 tháng 10 năm 2015 10:56 sáng

Báo cáo

Kể từ năm 1945 không có “Đức Quốc xã”, tức là các thành viên của NSDAP, bởi vì đảng này, một loại tôn giáo, không còn tồn tại. Bạn có thể giải thích ai mà bạn gọi là Đức Quốc xã, hay bạn chỉ sao chép những gì báo chí viết, một trong số ít cựu sinh viên vẫn còn nghịch ngợm trong các hội đồng chí? Nhưng chúng vô nghĩa và không xuất hiện trong diễn đàn này.

neusiedlerseeSun., ngày 18 tháng 10 năm 2015 11:01 sáng

Báo cáo

Cũng theo chủ nghĩa bài ngoại và phân biệt chủng tộc được Bergiffe phát minh ra bởi những người ngu ngốc để đàn áp hoặc đàn áp những ý kiến ​​không mong muốn.

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.

%d 블로거가 이것을 좋아합니다: